Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Nước Bảo Ngọc là đơn vị nhà phân phối chuyên cung cấp tổng hợp các mặt hàng về lĩnh vực Thiết bị điện – Vật tư thiết bị ngành nước – Thiết bị vệ sinh – Đèn trang trí nhằm đem đến sự tiện lợi cũng như chính sách mua hàng được tiện lợi nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cập nhật xu hướng, nhiều dịch vụ tư vấn đi kèm và có nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn. Bảo Ngọc xin cam kết đem lại sự nhiệt huyết – Sản phẩm chất lượng – Trải nghiệm mới khi mua hàng – Dịch vụ xử lý bảo hành giao nhận nhanh chóng và điều không thể không nhắc đến là Vật Tư Trọn Gói. Bảo Ngọc mong muốn đem đến tất cả các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhà cửa, công trình đều có trong Điện Nước Bảo Ngọc. Khách hàng chỉ việc lựa chọn sản phẩm mua hàng không lo về giá. Tất cả mặt hàng đều có ở Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Nước Bảo Ngọc với giá cả cạnh tranh dịch vụ tư vấn chi tiết nhanh chóng, sự tiện lợi và mới mẻ khi đến với Công ty.

SẢN PHẨM CÔNG TY BẢO NGỌC CUNG CẤP

1. Thiết Bị Điện
Hiện tại Điện nước Bảo Ngọc làm đại lý các thương hiệu thiết bị điện chuyên dụng tại thị trường Việt Nam như: Thiết Bị Điện Sino, Thiết Bị Điện Panasonic, Thiết Bị Điện Schneider, Dây Điện Cadivi, Dây Điện Trần Phú, Bóng Đèn Điện Quang, Bóng Đèn Rạng Đông, Bóng Đèn Philip, Quạt Senko…và các mặt hàng được nhập khẩu từ CH Đức.
 
2. Vật Tư Thiết Bị Ngành Nước
Hiện tại Công ty Bảo Ngọc làm đại lý ống nhựa Vesbo, ống nhựa Tiền Phong là 2 dòng sản phẩm chủ yếu đưa vào sử dụng ở các công trình.

3. Thiết Bị Vệ Sinh
Công ty Bảo Ngọc hiện tại cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết bị vệ sinh mẫu mã đa dạng mới nhất trên thị trường, giá cả đa dạng từ trung bình đến cao cấp đều có. Đặc biết Công ty Bảo Ngọc có các mặt hàng Thiết Bị Vệ Sinh cao cấp được nhập khẩu từ CH Đức.

4. Đèn Trang Trí
Công ty Bảo Ngọc luôn luôn cập nhật các mẫu đèn trang trí hiện đại mới nhất hiện nay, khi bạn đến với Bảo Ngọc bạn luôn có nhiều lựa chọn phù hợp với ngôi nhà thân yêu của bạn.

5. Máy Năng Lượng Mặt Trời
Sử dụng năng lượng mặt trời là xu hướng trong tương lai, chi phí tiền điện ngày càng cao, với sự nóng dần từ trái đất, con người đang thay thế từ thủy điện, nhiệt điện sang năng lượng mặt trời nhằm bảo vệ trái đất và tiết kiệm chi phí hàng tháng. Chúng tôi có sử dụng máy năng lượng mặt trời hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện. Bạn có thể tham khảo qua nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN NƯỚC BẢO NGỌC
Công ty Bảo Ngọc lấy nhiệt tình – tận tâm làm nền tảng, lấy tư duy sang tạo làm nòng cốt để phát triển, lấy trách nhiệm để tạo thương hiệu, chúng tôi mong muốn nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn, đem đến sự tiện lợi, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, đặc biệt là mua hàng không lo về giá không cần biết rõ về sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính, lựa chọn mẫu mã phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tổng hợp các vật tư Thiết Bị Điện – Vật Tư Ngành Nước – Thiết Bị Vệ Sinh – Đèn Trang Trí.

Bảo Ngọc xin cam kết với Quý khách hàng:
  1. Tư vấn cập nhật sản phẩm phù hợp với từng căn phòng
  2. Cam kết bán hàng đúng giá – đúng nhu cầu tài chính
  3. Cam kết hàng đúng chất lượng
  4. Dịch vụ giao hàng tận nơi
  5. Chính sách bảo hành nhanh chóng

Giới thiệu về chúng tôi